khóa học pha chế đồ uống tổng hợp tại hải phòng 0978868612 - Rao vặt Dạy và học | vieclamtiengiang.com.vn



KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP TẠI HẢI PHÒNG 0978868612 tại Tiền Giang45

Người đăng: Mai Hà

Địa chỉ: Hà Nội

Sđt: 0978868612

Mail: maiht.edu@gmail.com

HÌNH MINH HỌA

NỘI DUNG MÔ TẢ

KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP TẠI HẢI PHÒNG 0978868612
LỚP HỌC PHA CHẾ CẤP TỐC TẠI ĐÂU LH 0978868612
ĐỊA CHỈ HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI HÀ NỘI 0978868612
ĐÀO TẠO HỌC PHA CHẾ CẤP TỐC 0978868612
HỌc Pha cHế đồ Uống Tại Hà NỘi 0978868612
Khai Giảng Lớp Học Pha chế Đồ uống Tổng Hợp 0978868612
PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI ĐÂU HÀ NỘI, học pha chế mở cửa hàng 0978868612
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. HN

Số 156/109 Đường Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến AN, Hải phòng

 

Hotline: 0978868612 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)

(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

- Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

https://www.facebook.com/caodangduyenhai1


Khóa học Pha chế tổng hợp mang đến cho bạn những kiến thức liên tục cập nhật xu hướng, đa dạng phong cách đồ uống trong thực đơn.
Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin mở quán tự kinh doanh hoặc ứng tuyển vị trí nhân viên pha chế tại các quán café – đồ uống với những kiến thức quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

Được học và thực hành hơn 200 công thức pha chế chuyên sâu từ 11 nhóm đồ uống: Trà Hoa Quả, Trà Sữa Chuyên Sâu, Đồ Đá Xay, Café truyền thống, Sinh Tố, Nước Ép, Trà Chanh, Trà Truyền Thống, Đồ uống nóng, Mojito và Granita.
-  Biết cách nấu các loại topping: trân châu đường đen, thạch hoa quả, pudding, thạch củ năng...
-  Hiểu được bản chất và cách mix các loại nguyên liệu để có thể tự sáng tạo đồ uống.
- Biết cách decor đồ uống đẹp và bắt mắt.
- Học được kĩ năng cơ bản về chụp ảnh sản phẩm.
- Nắm được phương pháp, kỹ thuật pha chế từ cơ bản đến chuyên sâu.
- Biết cách setup và quản lý quầy bar
- Biết cách tính giá cost đồ uống, quản lý, tận dụng tối ưu nguyên liệu và lên menu
- Biết cách để bảo quản đồ uống và nguyên liệu.
Có thêm kinh nghiệm vận hành, quản lý quán, quản lý nhân viên.

- Học viên có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh và quản lý quán café mô hình café truyền thống & cà phê Ý

- Tự tin tự setup quán theo 3 mô hình khác nhau, lựa chọn nguyên liệu, lên menu, tính cost cho quán

- Biết cách vận hành và quản lý quán café hiệu quả

- Giáo trình tổng hợp đầy đủ kiến thức về tất cả các dòng đồ uống, nguyên liệu, thiết bị về mô hình café, trà sữa do trường cao đẳng nghề Văn Lang biên soạn

- Giảng viên phụ trách khóa học hỗ trợ tư vấn 24/24 trọn đời sau khi kết thúc khóa học

- Chứng nhận tốt nghiệp khóa học quản lý quán café do trường cao đẳng nghề Văn Lang cấp

-------------------------------------------

Học phí: 3 tháng với 4.000.000đ

 Quyền lợi đặc biệt:

- Thời gian thực hành chiếm đến 90% thời gian học.

-  Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề khung chuẩn của bộ giáo dục
-  Được bảo hành trọn đời khóa học, học lại và update miễn phí.
- Được giảng viên hướng dẫn trực tiếp và chỉ lỗi sai thường gặp.
-  Được học về cách quản lý nhân viên, quản lý bán hàng, vận hành quán, tính giá cost và các chi phí vận hành.
- Được tư vấn về nguyên liệu, dụng cụ, máy móc và nguồn lấy nguyên liệu.
- Được học các kĩ năng để xử lý tình huống khéo léo.
- Được hướng dẫn, tư vấn về cách setup quán, lên menu cho quán.

-------------------------------------------


I .Đối Tượng Tham Gia Khóa Học
 

  • Tất cả các đối tượng có nhu cầu tham gia khóa học

II. Nội Dung Khóa Học ( Nội dung thay đổi linh hoạt hoặc update đồ uống theo mùa, hottrend.....)
Bài 1 – Lý thuyết
- Tổng quan về nghề bartender, giới thiệu nghề bartender

- Phân loại bartender ( bar flair, mixology, barista, bartender )

- Tìm hiểu các mô hình bar khác nhau ( pub, club, coffee shop, lounge, sky bar, bubble tea…. )

- Tìm hiểu các công cụ , dụng cụ, ly, cốc dùng trong công việc pha chế, tác dụng và cách sử dụng, bảo quản dụng cụ pha chế

- Tìm hiểu về các kỹ thuật pha chế khác nhau ( shake, stir, blend, building, layer, cooking, throwing.. )

- Tìm hiểu về các nguyên liệu dùng trong pha chế, phân loại, bảo quản và cách sử dụng các nguyên liệu ( syrup, purree, sauce, spirit, liqueur, softdrink, wine, champage…. )

Bài 2 – Tìm hiểu về Cà phê: Arabica, Robusta, Phong cách uống cà phê, gu uống cà phê của khách hàng; Thực hành pha cà phê phin đen, nâu lắc, bạc sửu đá, cafe 3 tầng, càfe trứng nóng... cách phục vụ và bảo quản cafe.

Bài 3 – Thực hành pha chế cà phê Ý ( Italian Coffee )

  • Tìm hiểu về cà phê Ý, lịch sử hình thành, sự phát triển, phân loại hạt cà phê ( Robusta, Arabica, Kopi Luwak )
  • Tìm hiểu nguyên lý vận hành máy pha cà phê, cách sử dụng, vệ sinh & bảo quản
  • Thực hành pha chế cà phê Espresso ( single & double ), pha chế cà phê Cappuchino, …….

Bài 4 – Thực hành pha chế cà phê Ý ( Italian Coffee )  tiếp.

  • Kỹ thuật pha chế cà phê máy, luyện tập kỹ năng Art
  • Thực hành pha chế cà phê Latte Art, Americano, Mocha …..

Bài 5 – Tìm hiểu về Sữa lắc (Milkshakes) : - Pha chế: Chocolate milkshake; Banana&Chocolate milkshake; Strawberry milkshake....

Bài 6 – Tìm hiểu về trà và thực hành pha chế trà ( Thailand Tea )

Bài 7 – Tìm hiểu về Matcha Green Tea ( Trà Nhật )

Bài 8 – Pha chế trà ( Trà Sữa Đài Loan – Trà Sữa Vị )

Bài 9 – Pha Chế Trà ( Trà Sữa Đài Loan – Trà Hoa Quả/Milkfoam )

 ( Trà Sữa Milkfoam )

Bài 10 – Tìm hiểu về Cacao & Chocolate

Bài 11 - Sữa chua & thực hành pha chế sữa chua ( Lassie )

Bài 12 – Sinh tố & thực hành pha chế sinh tố ( Smoothie ),

Bai 13 – Nước ép trái cây

Bài 14 – Mocktail & Thực hành pha chế Mocktail

Bài 15 – Thực hành pha chế Soda Ý & Đá Xay ( Italian Soda & Ice Blended )

Bài 16 – Tổng Kết Môn Học & Tư Vấn Mở Quán

Bài 17: ôn thi và thi kết thúc khóa học

III: Thời Gian Và Ca Học
1. Ca Học: Linh hoạt

+ Ca 1: 9h-11h, Ca 2: 14h-16h, Ca 3: 16h-18h,Ca 4: 18h-20h

- Ngày học: 2-4-6 ; 3-5-7; T7-CN, 2->6 (Hoặc theo yêu cầu)
2. Thời Gian Học: 03 tháng
IV. Học Phí
- Học Phí: 4.000.000/ khóa học/ học viên (Đã bao gồm nguyên vật liệu, tài liệu và đồng phục)
VI: Liên hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN DUYÊN HẢI

Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. HN

Số 156/109 Đường Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến AN, Hải phòng

 

Hotline: 0978868612 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)

(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

- Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

https://www.facebook.com/caodangduyenhai1

 

Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

Email: 
Địa chỉ học pha chế đồ uống tổng hợp 0978868612
Lớp học pha chế chuyên nghiệp tại HÀ nội
Khóa học pha chế đồ uống cấp tốc 0978868612
Học pha chế đồ uống cấp tốc 0978868612
Khai giảng khóa học pha chế cà phê 0978868612
Đào tạo pha chế chuyên nghiệp nhất 0978868612
Dạy pha chế uy tín tại hà nội 0978868612
Mở lớp pha chế cơ bản tại đâu 0978868612
Khóa học pha chế tốt nhất 0978868612

GIÁ

LIÊN HỆ

0978868612



TIN RAO VẶT TIỀN GIANG

TRANG THÔNG TIN VIỆC LÀM TIỀN GIANG

Luôn cố gắng xây dựng môi trường tốt nhất để người dùng có thể tìm thấy nhau

Vì lợi ích của mọi người và sự phát triển thịnh vượng của tỉnh Tiền Giang

Zalo

Email Hỗ trợ

hotrokythuat360@gmail.com info@vieclamtiengiang.com.vn

Bản Beta